Nanbiye Song Lyrics எந்தன் நண்பியே நண்பியே பாடல் வரிகள் (டெடி)
எந்தன் நண்பியே நண்பியே பாடல் வரிகள்
Movie NameTeddy (2021) (டெடி)MusicD. ImmanYear2021SingersAnirudh RavichanderLyricsMadhan Karkyஎந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
எந்தன் முகம் காட்டும்
புன்னகைகள் தீட்டும்
மனதின் கண்ணாடி நீயே
என்னை என்னை போலே
ஏற்றுகொண்டதாலே
எதிரொலியாகிடுவாயே
கண்டதை பாடவும்
கண்மூடி ஆடவும்
என் துணை ஆக்கிட வந்தாயே
சண்டைகள் போடவும்
பின் வந்து கூடவும்
ஆயிரம் கரணம் தந்தாயே
வண்ணங்கள் நானே நீ தூரிகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
எந்தன் மனம் பார்க்க
சொல்வதெல்லாம் கேக்க
கிடைத்த ஓர் உயிர் துணை நீயே
நீயே
என் சிரிப்பில் பாதி
என் துயரில் பாதி
பகிர்ந்து நீ அருந்துகிறாயே
அருந்துகிறாயே
எல்லாமே பொய்யென
நீ மட்டும் மெய்யென
என் அச்சம் யாவையும் கொன்றாயே
கொன்றாயே
நான் இங்கு உண்மையா
உன் கையில் பொம்மையா
யார் இந்த நான் என சொன்னாயே
செவ்வானம் நானே நீ
அவந்திகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே…..ஏ….
ஹோ ஹோ ஒஹ்
நண்பியே….. ஹோ ஹோ ஒஹ்
மெய் நிகராட்டகள் ஆடிடும் போது
ஆயிரம் எதிரிகள் போர்களம் மீது
எந்தன் படையில் நீயும் இருந்தால்
அந்த வெற்றி எந்தன் காலடியில்
இணைய தொடரை இணைத்தே
மெய் காண்போமே
அழுதால் உடனே
நீ துடைப்பாய்
மனதில் நினைத்து
ஒரு சொல் சொல்லும்போதே
தொடங்கும் எதையும்
நீ முடிப்பாய்
நீயும் எந்தன் தனிமையே
அதை விட இனிமையே
இதய சுவரில் இறைவன் வரையும்
குறுநகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எனை திறக்கும் அன்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே……….
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
Singer : Anirudh Ravichander
Music by : D. Imman
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Pappabba pappa pappa pabb
Pappabba pappa pappa pabb
Male : Endhan mugam kaatum
Punnagaigal theetum
Manadhin kannadi neeyae
Male : Ennai ennai polae
Yettrukondathaalae
Edhiroliyaagiduvaayae
Male : Kandathai paadavum
Kanmoodi aadavum
En thunaiaagida vanthaaiyae
Male : Sandaigal podavum
Pin vandhu koodavum
Aayiram kaaranam thanthaayae
Vannangal naanae nee thoorigaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Male : Endhan manam paarka
Solvathellaam kekka
Kidaitha or uyir thunai neeyae
Chorus : Neeyae
Male : En siripil paadhi
En thuyaril paadhi
Pagirndhu nee arundhugiraaiyae
Chorus : Arundhugiraaiyae
Male : Ellamae poiyena
Nee mattum meiyena
En acham yaavaiyum kondraaiyae
Chorus : Kondraaiyae
Male : Naan ingu unmaiyaa
Un kaiyil bommaiya
Yaar indha naan ena sonnaaiyae
Male : Sevaanam naanae nee
Avanthigaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Inbiyae….ae….
Ho ho ohh
Nanbiyae….ho ho ohh
Male : Mei nigaraatangal aadidum podhu
Aayiram edhirigal porkalam meedhu
Endhan padaiyil neeyum irundhaal
Andha vettri endhan kaaladiyil
Male : Inaya thodarai inaithae
Meikaanbomae
Azhuthaal udanae Chorus : Nee thudaipaai
Male : Manathil ninaithu
Oru sol sollumpothae
Thodangum ethaiyum Chorus : Nee mudipaai
Male : Neeyum endhan thanimayae
Athai vida inimaiyae
Idhaya suvaril iraivan varaiyum
Kurunagaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai thirakkum anbiyae
Chorus : Anbiyae….
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Inbiyae……
Chorus : Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
பப்பப்ப பப்பா பப்பா பப்ப
எந்தன் முகம் காட்டும்
புன்னகைகள் தீட்டும்
மனதின் கண்ணாடி நீயே
என்னை என்னை போலே
ஏற்றுகொண்டதாலே
எதிரொலியாகிடுவாயே
கண்டதை பாடவும்
கண்மூடி ஆடவும்
என் துணை ஆக்கிட வந்தாயே
சண்டைகள் போடவும்
பின் வந்து கூடவும்
ஆயிரம் கரணம் தந்தாயே
வண்ணங்கள் நானே நீ தூரிகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
எந்தன் மனம் பார்க்க
சொல்வதெல்லாம் கேக்க
கிடைத்த ஓர் உயிர் துணை நீயே
நீயே
என் சிரிப்பில் பாதி
என் துயரில் பாதி
பகிர்ந்து நீ அருந்துகிறாயே
அருந்துகிறாயே
எல்லாமே பொய்யென
நீ மட்டும் மெய்யென
என் அச்சம் யாவையும் கொன்றாயே
கொன்றாயே
நான் இங்கு உண்மையா
உன் கையில் பொம்மையா
யார் இந்த நான் என சொன்னாயே
செவ்வானம் நானே நீ
அவந்திகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை திறக்கும் அன்பியே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே…..ஏ….
ஹோ ஹோ ஒஹ்
நண்பியே….. ஹோ ஹோ ஒஹ்
மெய் நிகராட்டகள் ஆடிடும் போது
ஆயிரம் எதிரிகள் போர்களம் மீது
எந்தன் படையில் நீயும் இருந்தால்
அந்த வெற்றி எந்தன் காலடியில்
இணைய தொடரை இணைத்தே
மெய் காண்போமே
அழுதால் உடனே
நீ துடைப்பாய்
மனதில் நினைத்து
ஒரு சொல் சொல்லும்போதே
தொடங்கும் எதையும்
நீ முடிப்பாய்
நீயும் எந்தன் தனிமையே
அதை விட இனிமையே
இதய சுவரில் இறைவன் வரையும்
குறுநகையே
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எனை திறக்கும் அன்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எந்தன் நண்பியே நண்பியே
நண்பியே…..ஏ…..
எனை இழக்கும் இன்பியே
இன்பியே……….
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
நண்பியே…..ஏ…..
Singer : Anirudh Ravichander
Music by : D. Imman
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Pappabba pappa pappa pabb
Pappabba pappa pappa pabb
Male : Endhan mugam kaatum
Punnagaigal theetum
Manadhin kannadi neeyae
Male : Ennai ennai polae
Yettrukondathaalae
Edhiroliyaagiduvaayae
Male : Kandathai paadavum
Kanmoodi aadavum
En thunaiaagida vanthaaiyae
Male : Sandaigal podavum
Pin vandhu koodavum
Aayiram kaaranam thanthaayae
Vannangal naanae nee thoorigaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Male : Endhan manam paarka
Solvathellaam kekka
Kidaitha or uyir thunai neeyae
Chorus : Neeyae
Male : En siripil paadhi
En thuyaril paadhi
Pagirndhu nee arundhugiraaiyae
Chorus : Arundhugiraaiyae
Male : Ellamae poiyena
Nee mattum meiyena
En acham yaavaiyum kondraaiyae
Chorus : Kondraaiyae
Male : Naan ingu unmaiyaa
Un kaiyil bommaiya
Yaar indha naan ena sonnaaiyae
Male : Sevaanam naanae nee
Avanthigaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai thirakkum anbiyae
Endhan nanbiyae nanbiyae
Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Inbiyae….ae….
Ho ho ohh
Nanbiyae….ho ho ohh
Male : Mei nigaraatangal aadidum podhu
Aayiram edhirigal porkalam meedhu
Endhan padaiyil neeyum irundhaal
Andha vettri endhan kaaladiyil
Male : Inaya thodarai inaithae
Meikaanbomae
Azhuthaal udanae Chorus : Nee thudaipaai
Male : Manathil ninaithu
Oru sol sollumpothae
Thodangum ethaiyum Chorus : Nee mudipaai
Male : Neeyum endhan thanimayae
Athai vida inimaiyae
Idhaya suvaril iraivan varaiyum
Kurunagaiyae
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai thirakkum anbiyae
Chorus : Anbiyae….
Male : Endhan nanbiyae nanbiyae
Chorus : Nanbiyae….ae….
Male : Enai izhukkum inbiyae
Chorus : Inbiyae……
Chorus : Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Nanbiyae….ae….
Comments
Post a Comment