Nenjame Nenjame Song Lyrics

 


பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)

ஆண் : என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி

ஆண் : உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்

ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே



Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen

Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi…
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)

Male : Enna vittu
Nee thooram pogathadi
Kangal rendum kanneeril thoongathadi
Un koodavey vaalgintra nizhal naanadi
Nizhalukku thaan vaai pesa theriyathadi

Male : Unnodum illamaal
Ennodum illaamal
Naan vaazha pogiren
Yaerala valiyoodu
Yedhetho ninaivodu yean vaaduren

Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen

Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi…
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)

Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

Comments